• Tại sao đông trùng hạ thảo có khả năng ức chế và tiêu diệt tế bào ung thư

  Y học hiện đại dù rất phát triển nhưng vẫn chưa tìm ra phương pháp điều trị ung thư hiệu quả triệt để. Tuy nhiên, đông trùng hạ thảo đã được nghiên cứu có khả năng ức chế và tiêu diệt các tế bào ung thư một cách rõ rệt.

  Trong nhiều trường hợp, Cordycepin có trong đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường miễn dịch, tiêu diệt tế bào ung thư và giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị.

  Cơ thể con người khỏe mạnh luôn tồn tại các gen gây ung thư nhưng chúng không gây hại cho các tế bào, thậm chì còn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì chức năng bình thường của tế bào. Khi chịu tác động xấu của môi trường bên ngoài như ăn uống không lành mạnh, virus, bức xạ các tế bào chứa gen gây ung thư sẽ bị kích hoạt. Từ đó, dẫn tới suy giảm các tế bào bình thường và hình thành tế bào ung thư.

  Đông trùng hạ thảo được chứng minh có khả năng ức chế và tiêu diệt tế bào ung thư nhờ những tác động tích cực:

  - Tác động trực tiếp: Đông trùng hạ thảo có khả năng ức chế thành phần axit nucleic, tổng hợp protein hoặc vận chuyển qua màng glucose, giảm trực tiếp sự tăng trưởng của tế bào ung thư.

  - Tác động gián tiếp: Phản ứng miễn dịch của cơ thể là một yếu tố quan trọng trong sự phát triển của các khối u. Thành phần polysaccharide có trong đông trùng hạ thảo có khả năng thúc đẩy sản sinh tế bào miễn dịch, tăng cường chức năng của hệ miễn dịch trong cơ thể.

  Phải khẳng định rằng: không phải mọi bệnh nhân ung thư đều sẽ đạt hiệu quả điều trị như mong muốn khi sử dụng đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, làm giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, nâng cao chất lượng cuộc sống. Một số bệnh ung thư gan, ung thư tuyến tụy, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú có thể sống khỏe mạnh 5, 6 năm nếu dùng đông trùng hạ thảo thường xuyên. Đó là lý do tại sao đông trùng hạ thảo rất đắt.

  D.P

  HÃY GỌI 0961252917 ĐỂ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

  CAM KẾT ĐÚNG NGUỒN GỐC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆT NAM

  NUÔI TRÔNG VÀ PHÁT TRIỂN BỞI VIỆN BẢO VỆ THỰC VẬT, BỘ NÔNG NGHIỆP

  Ngày đăng: 25-07-2016 1,344 lượt xem