• Những ai không nên dùng đông trùng hạ thảo?

  Đông trùng hạ thảo an toàn hầu hết với mọi người khi sử dụng một cách thích hợp bằng cách ăn trực tiếp hoặc chế biến trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, đối với một số người thì nên cẩn trọng khi sử dụng.

  Vậy những ai không nên sử dụng đông trùng hạ thảo? - Họ bao gồm:

  - Phụ nữ mang thai và đang cho con bú: Không có đầy đủ thông tin đáng tin cậy về sự an toàn của việc dùng đông trùng hạ thảo cho phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú. Do đó, luôn cẩn trọng khi sử dụng.

  - Những người mắc bệnh tự miễn dịch như bệnh đa xơ cứng, lupus, viêm khớp dạng thấp. Hoạt chất trong đông trùng hạ thảo có thể khiến cho hệ thống miễn dịch hoạt động mạnh hơn. Điều này làm nghiêm trọng hơn các triệu chứng của bệnh. Do đó những người mắc bệnh này nên tránh sử dụng.

  Người bị rối loạn đông máu không nên dùng đông trùng hạ thảo

  Người bị rối loạn đông máu không nên sử dụng đông trùng hạ thảo

  - Những người bị rối loạn đông máu: Cordyceps có thể làm chậm quá trình đông máu. Sử dụng đông trùng hạ thảo làm tăng nguy cơ chảy máu ở những người bị rối loạn đông máu.

  - Những người chuẩn bị phẫu thuật: Sử dụng đông trùng hạ thảo làm tăng nguy cơ chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Ngưng dùng đông trùng hạ thảo 2 tuần trước khi phẫu thuật.

   

  HÃY GỌI 0961252917 ĐỂ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

  CAM KẾT ĐÚNG NGUỒN GỐC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆT NAM

  NUÔI TRÔNG VÀ PHÁT TRIỂN BỞI VIỆN BẢO VỆ THỰC VẬT, BỘ NÔNG NGHIỆP

  Ngày đăng: 18-08-2014 1,746 lượt xem