• Đông trùng hạ thảo và nồng độ cholesterol

  Nồng độ cholesterol mà một trong những yếu tố quan trọng xác định sức khỏe tổng thể của con người. Nghiên cứu đã chứng minh rằng, đông trùng hạ thảo rất tốt cho người có nồng độ cholesterol cao.

  Cholesterol có hai loại: tốt và xấu. Hàng triệu người có nồng độ cholesterol xấu trong máu cao (mỡ máu cao). Có nhiều phương pháp điều trị khác nhau cho tình trạng mỡ máu cao bao gồm tập thể dục thường xuyên kết hợp với chế độ ăn lành mạnh. Một số loại thuốc cũng giúp hạ mỡ máu. Đông trùng hạ thảo là một trong những biện pháp tự nhiên và an toàn giúp hạ nồng độ cholesterol trong máu.

  Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh có tác dụng bổ sung năng lượng, tăng cường hệ thống miễn dịch tổng thể và giảm cholesterol bằng cách tấn công các lipoprotein mật độ thấp (LDL - cholesterol xấu).

  Một trong những lý do đông trùng hạ thảo có thể giúp giảm cholesterol xấu là do chúng có khả năng tăng cường lưu lượng máu, cải thiện chức năng gan, nâng cao miễn dịch của cơ thể. Cholesterol được sản xuất trong gan, do đó nếu gan khỏe mạnh thì nồng độ cholesterol sẽ ổn định.

  Điều tuyệt vời là sử dụng đông trùng hạ thảo là một phương thuốc tự nhiên, hầu như không có tác dụng phụ. Nhiều báo cáo thử nghiệm lâm sàng tại Trung Quốc và Nhật Bản kết luận không có bệnh nhân có tác dụng phụ khi sử dụng, trong khi đó sức khỏe được cải thiện.

  NẾU BẠN MUỐN SỞ HỮU PHƯƠNG THUỐC TUYỆT VỜI NÀY, HÃY ĐẶT HÀNG NGAY

  HÃY GỌI 0961252917 ĐỂ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

  CAM KẾT ĐÚNG NGUỒN GỐC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆT NAM

  NUÔI TRÔNG VÀ PHÁT TRIỂN BỞI VIỆN BẢO VỆ THỰC VẬT, BỘ NÔNG NGHIỆP

  Ngày đăng: 18-08-2014 1,237 lượt xem