• Đông trùng hạ thảo và chức năng thận

  Đông trùng hạ thảo là một dược liệu quý. Theo đông y, đông trùng hạ thảo là một vị thuốc giúp "bổ phế ích thận". Nó đặc biệt tốt giúp cải thiện chức năng thận.

  Thận điều tiết một số chức năng quan trọng của cơ thể. Với cấu trúc hình hạt đậu, thận có 1 bề mặt sần sùi và một bề mặt nhẵn. Thận  nhận máu từ động mạch thận bắt nguồn từ tĩnh mạch chủ bụng và chảy vào các cặp tĩnh mạch thận. Mặc dù thận là cơ quan tương đối nhỏ, nhưng nhận gần 20% lượng máu từ tim.

  Có nhiều bệnh liên quan tới thận bao gồm tổn thương cấp tính, nhiễm trùng đường tiết niệu, sỏi thận, u nang thận và suy thận mãn tính. Ung thư thận hiếm gặp nhưng cũng rất nguy hiểm, phổ biến nhất là ung thư biểu mô tế bào thận. Trong trường nguy hiểm, bệnh nhân được chỉ định cắt bỏ hoàn toàn thận.

  Đông trùng hạ thảo có thể tăng cường sức đề kháng của con người do đó nó được sử dụng như một thần dược điều trị nhiều bệnh bao gồm suy thận và rối loạn chức năng thận.

  Triệu chứng của suy thận được biết đến như mệt mỏi, liệt dương, đau lưng, khớp. Đông trùng hạ thảo là phương pháp tự nhiên giúp giảm các triệu chứng này.

  Trong một nghiên cứu nhỏ theo dõi 51 bệnh nhân bị suy thận mãn tính, sử dụng 3 - 5g đông trùng hạ thảo mỗi ngày đã cải thiện sức khỏe tổng thể cũng như chức năng thận, tăng khả năng miễn dịch và giảm protein trong nước tiểu.

  Ngoài ra, những bệnh nhân cũng giảm đáng kể tình trạng cao huyết áp và thiếu máu do chức năng thận được phục hồi và lọc máu tốt hơn.

   

   

  HÃY GỌI 0961252917 ĐỂ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

  CAM KẾT ĐÚNG NGUỒN GỐC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆT NAM

  NUÔI TRÔNG VÀ PHÁT TRIỂN BỞI VIỆN BẢO VỆ THỰC VẬT, BỘ NÔNG NGHIỆP

  Ngày đăng: 26-03-2013 1,194 lượt xem