• Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị ung thư như thế nào?

  Cordypcepin, một trong những thành phần quan trọng trong đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, kháng khuẩn, kháng virus, chống oxy hóa và hỗ trợ điêu trị ung thư.

  Đông trùng hạ thảo được coi là một "thần dược" trong y học cổ truyền Trung Quốc từ hơn 2.000 năm trước. Trong y học hiện đại, nó được chứng minh giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nan y và đặc biệt là không có tác dụng phụ. Đối với bệnh nhân ung thư, cordycepin trong đông trùng hạ thảo là một hoạt chất có tác dụng tuyệt vời giúp kéo dài sức khỏe và tuổi thọ:

  - Đông trùng hạ thảo được chứng minh có khả năng tăng cường miễn dịch và ức chế hình thành các khối u. 

  - Đông trùng hạ thảo giúp bảo vệ gan và thận khỏi tác dụng phụ của hóa trị. Ngoài ra, nó còn giúp tăng cường công dụng của một số loại thuốc dùng trong điều trị ung thư.

  - Đông trùng hạ thảo là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, bảo vệ tế bào khỏi tác hại của gốc tự do. góc tự do là một trong những yếu tố chính của quá trình lõa hóa. 

  - Đông trùng hạ thảo có tính kháng viêm mạnh mẽ. Những người bị bệnh bao gồm ung thư rất dễ bị viêm. Đặc biệt, đông trùng hạ thảo được chứng minh có khả năng ngăn chặn việc sản sinh của COX-2, NFkB, TNFa, những phân tử gây viêm trong các tế bào ung thư và nhiều bệnh lý khác.

  - Đông trùng hạ thảo cũng được chứng minh có khả năng ức chế sự di căn và lây lan của một số bệnh ung thư. Ức chế sự di căng có thể kéo dài tuổi tho cho bệnh nhân.

  - Một số nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, đông trùng hạ thảo giúp ngăn ngừa di căn ở bệnh nhân ung thư bằng cách ức chế sự hình thành các mạch máu nuôi dưỡng tế bào ung thư. Điều này sẽ làm giảm khả năng phát triển của khối u và ngăn các tế bào ung thư di chuyển trong mạch máu đi đến các bộ phận khác.

  - Theo báo cáo của các bệnh nhân ung thư được sử dụng đông trùng hạ thảo cho thấy họ ít mệt mỏi, giảm đau và giảm ít cân trong khi điều trị.

  - Đông trùng hạ thảo cũng được chứng minh có đặc tính kháng khuẩn và kháng virus. Bệnh nhân ung thư có nguy cơ cao bị lây nhễm trong quá trình hóa trị và sau phẫu thuật. Trong khi đó đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường miễn dịch, tăng số lượng bạch cầu và kháng viêm.

  - Đối với bệnh nhân ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt phải dụng thuốc nội tiết thì đông trùng hạ thảo có tác dụng chống lại quá trình mất xương và loãng xương. Đây là yếu tố nguy cơ cao đối với họ.

  D.P

  HÃY GỌI 0961252917 ĐỂ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

  CAM KẾT ĐÚNG NGUỒN GỐC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆT NAM

  NUÔI TRÔNG VÀ PHÁT TRIỂN BỞI VIỆN BẢO VỆ THỰC VẬT, BỘ NÔNG NGHIỆP

  Ngày đăng: 02-12-2015 1,431 lượt xem