• Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương

  Đông trùng hạ thảo là một thảo dược có thể hỗ trợ suy giảm chức năng tình dục ở cả nam và nữ giới. Đặc biệt ở nam giới, đông trùng hạ thảo giúp điều trị rối loạn cương dương.

  Đông trùng hạ thảo là một loại nấm nhỏ ký sinh trên đầu các con sâu bướm. Trong phòng thí nghiệm, đông trùng hạ thảo được nuôi cấy trên ký chủ nhộng hoặc giá thể gạo lứt. Cả hai loại đều có tác dụng tốt tương đương.

  Đông trùng hạ thảo được chứng minh giúp tăng cường khả năng tình dục ở cả nam và nữ giới. Trong đó ở nam giới, loại nấm này giúp tăng khả năng cương cứng, tăng ham muốn và cải thiện khả năng vận động của tinh trùng.

  Đông trùng hạ thảo giúp tăng cường sản sinh testosterone tự nhiên, tăng cường lưu thông máu tới cơ quan sinh dục do đó rất tốt trong điều trị liệt dương và giảm ham muốn. Ngoài ra, nó còn giúp tăng năng lượng và sức sống cho người sử dụng.

  Loài nấm nhỏ này đã được sử dụng trong các gia đình quý tộc xưa để tăng khả năng tình dục và sức chịu đựng cũng như bồi bổ sức khỏe. Các nghiên cứu cũng cho thấy, đông trùng hạ thảo và chiết xuất có lợi cho cả nam và nữ giới trong việc điều trị vô sinh. 

  Hiện nay có nhiều loại thuốc và thực phẩm được quảng cáo giúp tăng cường ham muốn nhưng hầu hết các loại thuốc đều có tác dụng phụ. Trong khi đó, ưu điểm của nấm đông trùng hạ thảo là không hề có tác dụng phụ nên có thể sử dụng dài hạn mà không cần lo lắng. Các sản phẩm nấm được nuôi trồng trong điều kiện vô trùng với hàm lượng cordycepin  và Adenosine không thua kém gì đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên mà giá thành rẻ hơn 10 lần.

  Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ để được tư vấn: 097920119 hoặc 096252917

  HÃY GỌI 0961252917 ĐỂ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

  CAM KẾT ĐÚNG NGUỒN GỐC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆT NAM

  NUÔI TRÔNG VÀ PHÁT TRIỂN BỞI VIỆN BẢO VỆ THỰC VẬT, BỘ NÔNG NGHIỆP

  Ngày đăng: 22-12-2015 1,610 lượt xem