• Đông trùng hạ thảo có thể phòng ngừa và điều trị bệnh tim mạch hiệu quả

  Bệnh tim mạch ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một mối đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của nhiều người. Số lượng bệnh nhân tim mạch, đặc biệt là đột quỵ ngày càng gia tăng.

  Đa số những bệnh nhân đột quỵ có mắc bệnh tim mạch. Đột quỵ để lại nhiều di chứng nghiêm trọng như mất sức, liệt nửa người và thậm chí là tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời. Trong khi đó, tỷ lệ tái phát trong năm đầu là 30%,  5 năm sau là 59%.

  Bệnh tim mạch phổ biến ở những người trên 50 tuổi. Dù được chăm sóc và áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến nhất nhưng vẫn có tỷ lệ 50% người bệnh đột quỵ không thể tự chăm sóc bản thân. Trên toàn thể giới có 15 triệu người chết hàng năm do đột quỵ và đứng đầu trong số nguyên nhân chết do bệnh tật. Có thể nói bệnh tim mạch là bệnh "4 cao": tỷ lệ mắc cao, tỷ lệ tử vong cao, tỷ lệ tái phát cao và nhiều biến chứng.

  Do đó, việc phòng ngừa bệnh tim mạch trở nên quan trọng và cấp thiết hơn bao giờ hết. Vậy làm sao để phòng ngừa và điều trị bệnh tim mạch nói chung và đột quỵ nói riêng? Nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng, đông trùng hạ thảo có khả năng phòng ngừa bệnh tim mạch nhờ khả năng tối ưu hóa chức năng của tim, giảm lipid trong máu, hỗ trợ điều trị rối loạn nhịp tim mãn tính. 

  Dùng đông trùng hạ thảo có tác dụng điều trị tim mạch mãn tính. Adenine có trong đông trùng có tác dụng hạ lipid máu, tăng số lượng tiểu cầu, hồng cầu. Đông trùng hạ thảo có vai trò quan trọng trong việc gỉm huyết áp, giảm mỡ máu. 

  Để phòng ngừa bệnh tim mạch cần lưu ý:

  1. Giữ ấm trong mua đông để phòng ngừa thuyên tắc mạch máu đặc biệt là động mạch vành, suy tĩnh mạch dẫn tới tắc mạch.

  2. Chú ý tới thói quen ăn uống, hạn chế rượu và thức ăn nhiều chất béo.

  3. Tập thể dục thường xuyên

  Đông trùng hạ thảo vốn được coi là một thần dược. Hiện nay, tại Việt Nam đông trùng hạ thảo đã được nuôi trồng thành công trong phòng thí nghiệm nên mọi người đều có thể sử dụng với chi phí thấp hơn nhiều so với ngoài tự nhiên.

  D.P

  HÃY GỌI 0961252917 ĐỂ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

  CAM KẾT ĐÚNG NGUỒN GỐC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆT NAM

  NUÔI TRÔNG VÀ PHÁT TRIỂN BỞI VIỆN BẢO VỆ THỰC VẬT, BỘ NÔNG NGHIỆP

  Ngày đăng: 25-07-2016 1,663 lượt xem