• 10 lý do bạn nên dùng đông trùng hạ thảo

  Theo các phân tích khoa học, đông trùng hạ thảo có chứa axit cordycepic, vitamin B12, protein,... Do đó, nó có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

  Dưới đây là 10 lý do bạn nên dùng đông trùng hạ thảo:

  1. Tăng cường hệ thống miễn dịch

  Hệ thống miễn dịch có nhiệm vụ bảo vệ cơ thể như đấu tranh chống bệnh ung thư, loại bỏ tế bào lão hóa, các mô hoại tử bên trong và chống lại sự tấn công của virus, vi khuẩn. Trong thực tế, sự đột biến của các tế bào khối u xảy ra gần như hàng ngày trong cơ thể của con người. Nếu hệ miễn dịch bình thường khỏe mạnh thì con người được bảo vệ, ngược lại thì các khối u được phát triển. Đông trùng hạ thảo có tác dụng duy trì và tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách tăng số lượng tế bào, thúc đẩy sản xuất kháng thể, tăng số lượng thực bào và giết các tế bào lạ.

  2. Chống ung thư

  Tác dụng chống ung thư của đông trùng hạ thảo là do nó có khả năng điều chỉnh hệ thống miễn dịch của cơ thể, làm hạn ché khả năng hình thành, phát triển, di căng và tái phát khối u. Cordycepin trong đông trùng hạ thảo là hoạt chất chính có khả năng chống lại ung thư bao gồm: ung thư thanh quản, ung thư phổi, ung thư máu, ung thư gan, ...

  3. Tăng cường năng lượng và chống mệt mỏi

  Đông trùng hạ thảo có thể cải thiện năng lượng của các ty thể - nhà máy năng lượng của cơ thể. Do đó, nó có khả năng phục hồi sức khỏe và giảm mệt mỏi.

  4. Điều chỉnh chức năng tim

  Nó có khả năng cải thiện tình trạng thiếu oxy và kiểm soát rối loạn nhịp tim.

  5. Cải thiện chức năng gan

  Đông trùng hạ thảo làm giảm các tổn thương gan do các chất độc hại và hỗ trợ điều trị xơ gan. Ngoài ra, do khả năng nâng cao hệ miễn dịch chống virus, nó hỗ trợ điều trị viêm gan siêu vi.

  6. Cải thiện chức năng hô hấp

  Đông trùng hạ thảo có thể làm giãn các ống phế quản, làm giảm hen suyễn, loại bỏ đờm, ...

  7. Điều chỉnh chức năng thận

  Làm giảm tổn thương thận ở những bệnh nhân thận mãn tính, cải thiện sức khỏe của thận và giảm tác hại gây ra bởi các chất độc hại lên thận.

  8. Tăng khả năng tạo máu

  Một công dụng tuyệt vời khác của đông trùng hạ thảo là tăng cường khả năng của tủy xương sản xuất ra tiểu cầu, hồng cầu và tế bào máu trắng. Điều này đặc biệt tốt cho bệnh nhân ung thư sau xạ trị, hóa trị.

  9. Điều chỉnh lipid máu

  Nó có thể làm giảm cholesterol, triglyceride trong máu, tăng lipoprotein mật độ cao và giảm xơ vữa động mạch.

  10. Các công dụng khác

  Ngoài các công dụng trên đông trùng hạ thảo còn có khả năng chiến đấu trực tiếp loại bỏ virus, điều hòa hệ thần kinh trung ương, giúp cải thiện rối loạn chức năng cương dương.

   

  HÃY GỌI 0961252917 ĐỂ MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

  CAM KẾT ĐÚNG NGUỒN GỐC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VIỆT NAM

  NUÔI TRÔNG VÀ PHÁT TRIỂN BỞI VIỆN BẢO VỆ THỰC VẬT, BỘ NÔNG NGHIỆP

  Ngày đăng: 08-11-2015 1,393 lượt xem